LỚP 92021-04-13T01:59:54+00:00

Danh sách môn học thuộc lớp 9

Môn học này tích hợp 2 hoặc nhiều bộ môn nghệ thuật (nhảy, nhạc kịch, nghệ thuật đa phương tiện, âm nhạc và mỹ thuật). Học sinh sẽ được lựa chọn làm việc cá nhân hay làm theo nhóm. Học sinh sẽ được trải nghiệm quá trình học tập sáng tạo và chịu trách nhiệm hoàn thành các thử thách, bài tập của môn học này.

Môn học này sẽ giới thiệu thế giới kinh doanh cho các học sinh, để hiểu thêm về các chức năng của kinh doanh bao gồm: kế toán, marketing, kỹ thuật cung cấp thông tin và tương tác, quản trị nhân sự, tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với xã hội, cuối cùng là quản lý sản phẩm.

Môn học này giới thiệu tới học sinh các kỹ thuật cung cấp thông tin và kỹ năng tương tác trong môi trường kinh doanh và các kỹ năng cần thiết về công nghệ thông tin và truyền thông nhằm chuẩn bị hội nhập với xã hội công nghệ thông tin hiện nay. Học sinh sẽ được hướng dẫn phát triển khả năng dùng word, bảng tính, cơ sở dữ liệu, thiết kế, trình bày, và design website. 

Học sinh sẽ được học những vấn đề về môi trường, kinh tế, địa lý xã hội; từ đó dẫn đến những chủ đề khác như lựa chọn vận tải, năng lượng, và sự phát triển của thành thị. Học sinh sẽ có cơ hội áp dụng tư duy về địa lý, bao gồm các kỹ thuật đo đạc không gian. Ngoài ra, học sinh cũng được tiếp cận với các vấn đề địa lý, hiểu thêm về địa lý Canada.

Môn học này thiết kế để phát triển kỹ năng đọc, viết, giao tiếp và truyền thông bằng tiếng Anh. Các kỹ năng viết, nói và truyền thông bằng tiếng Anh dưới nhiều dạng cũng được giới thiệu trong môn học này. Học sinh còn được học hững chiến thuật quan trọng, trọng yếu nhằm có được kỹ năng giao tiếp tốt.  Ngoài ra, học sinh sẽ được phát triển khả năng phân tích tác phẩm văn học đương đại, nghiên cứu và đánh giá các tác phẩm mỹ thuật. Sau này, tất cả các kỹ năng trên sẽ trở thành nền tảng vững chắc phát triển tiếng Anh của học sinh.

Môn học này tạo cơ hội cho học sinh tương tác và giao tiếp bằng tiếng Pháp, chủ yếu tập trung vào các chủ đề thường ngày. Học sinh khi tham gia khóa học sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học ngôn ngữ sau này.

Học sinh sẽ được tiếp cận với các phương trình tuyến tính, xác định các mối quan hệ tuyến tính. Đồng thời, học sinh cũng được tìm hiểu về mối quan hệ các cạnh giữa hình 3D và hình 2D. Từ đó, khả năng suy nghĩ sắc bén và logic của học sinh sẽ được hình thành và mài giũa nhằm phân tích những vấn đề toán học nhanh hơn, chính xác hơn.

Môn học này hướng dẫn học sinh hình thành tư tưởng và bắt đầu sống khoa học, khỏe khoắn hơn. Thông qua nhiều hoạt động thể chất, học sinh sẽ phát triển kiến thức và  kỹ năng điều chỉnh cơ thể, cũng như biết thêm các bài tập thể dục cá nhân. Học sinh sẽ được trang bị thêm vốn kiến thức về tầm ảnh hưởng của sức khỏe lên đời sống của chính bản thân và thế giới xung quanh.

Học sinh sẽ được nâng cao kiến thức về sinh học, hóa học, khoa học không gian, và vật lý. Đồng thời, sẽ được dạy về mối tương quan giữa khoa học, công nghệ, xã hội và môi trường. Học sinh sẽ được tiếp cận với các lý thuyết khoa học cấu trúc nguyên tử và phân tử; tính chất của các nguyên tố và hợp chất; nghiên cứu về vũ trụ và các tính chất, hợp chất của nó; các nguyên tắc của dòng điện.

Phương pháp học

 • Học trực tuyến trên hệ thống Virtual High School: mỗi học sinh được cấp một User để đăng nhập học
 • Mỗi môn học có thời hạn sử dụng là 18 tháng
 • Học sinh học face to face online với giáo viên qua hệ thống Zoom cloud meeting theo lịch học được thiết kế riêng cho từng học sinh đảm bảo đủ 6 giờ/ tuần
 • Ngoài ra, học sinh tự học tại nhà cùng học sinh quốc tế trong hệ thống forum chatcảu trường VHS để trao đổi kiến thức, kết bạn đảm bảo đủ 14 giờ/ tuần
 • Lớp online qua Zoom học tối đa 7 học sinh một lớp, nhằm mục đích giúp học sinh được trao đổi tương tác với giáo viên được nhiều hơn.
 • Lớp online qua hệ thống học của trường VHS luôn hỗ trợ 24/24 cho học sinh thông qua email, chatbox

Yêu cầu đầu vào

 • Học sinh cần qua bài kiểm tra Tiếng anh đầu vào của TSSAC và VHS
 • Học sinh đủ tuổi nhập học theo quy định của Ontario đối với lớp 9 tối thiểu là 14 tuổi

Các chi phí cần quan tâm

Lệ phí

 • Lệ phí hồ sơ: 150CAD
 • Phí chuyển đổi tín chỉ: 350CAD
 • Lệ phí thi OSSLT: 790CAD/ học sinh/ kì thi (nếu thi trượt học sinh phải đóng phí để thi lại vào năm sau)

Học phí

 • 1 tín chỉ: 1.800 CAD
 • 1 năm: 14.400 CAD/ 8 môn

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Và là một học sinh của Canada ngay từ hôm nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • 224 Điện Biên Phủ. Phường Võ Thị Sáu. Quận 3. TPHCM

 • 028 2244 2828

 • tuyensinh@tssac.edu.vn

 • Monday - Sunday: 8:00AM - 5:00PM

Facebook Comments

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School