DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM 1

//DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM 1
DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM 12019-12-03T09:31:33+00:00

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi không thực hiện chính sách hoàn tiền đối với những học sinh đã học chính thức. Chúng tôi TSSAC-IBM cùng với Virtual High School sẽ phải làm rất nhiều thủ tục cho học sinh như: kích hoạt tài khoản học sinh, hoàn thành việc đăng kí cho học sinh, liên hệ với giáo viên, hoàn thành các giấy tờ pháp lý cho học sinh, theo dõi hồ sơ của học sinh… Mặc dù khi một học sinh có bắt đầu học hay không bắt đầu học thì chúng tôi vẫn phải tiến hành đầy đủ các bước trên

Chính sách chuyển đổi môn học

Học sinh được quyền đăng ký chuyển đổi môn khác khi cảm thấy không phù hợp với điều kiện học sinh chưa hoàn thành quá 3 chương. Tuy nhiên thời hạn 18 tháng sẽ được tính từ khi học sinh đăng ký môn học cũ. 

Chính sách đăng kí học cho học sinh

Học sinh sau khi đã chuyển học phí cho TSSAC-IBM có thể sẽ phải đợi ít nhất 7 ngày làm việc vì hình thức chuyển tiền quốc tế nên sẽ trải qua nhiều công đoạn xác minh. Học sinh bắt buộc phải làm thủ tục chuyển điểm thứ nhất là để những môn trùng giữa chương trình Việt Nam và chương trình Canada mà học sinh có điểm trung bình môn từ 8 trở lên thì được xét miễn học môn đó. Thứ hai là để Virtual High School xác nhận việc học tại Việt Nam của học sinh

Mã môn học

Tên môn học

AMU3M

BAF3M

CHA3U 

CHW3M

EMS3O 

ENG3C 

ENG3U 

GWL3O

HZB3M 

HZB3M 

MBF3C

MCF3M 

MCR3U

PPZ3C

SBI3U

SCH3U

SPH3U

Music, 11, University or College Preparation

Financial Accounting Fundamentals, 11, University or College Preparation

American History, 11, University Preparation

World History to the End of the Fifteenth Century, 11, University or College Preparation

Media Studies, 11, Open

English, 11, College Preparation

English, 11, University Preparation

Designing Your Future, 11, Open

Philosophy: The Big Questions, 11, University of College Preparation

Introduction to Computer Science, 11, University Preparation

Foundations for College Mathematics, 11, College Preparation

Foundations for College Mathematics, 11, College Preparation

Functions, 11, University Preparation

Health for Life, 11, College Preparation

 Biology, 11, University Preparation

Chemistry, 11, University Preparation

Physics, 11, University Preparation

Môn học này trang bị cho học sinh vốn kiến thức về âm nhạc thông qua việc sáng tạo, phân tích, và trình diễn các bản nhạc từ các bản nhạc  truyền thống tới các bản nhạc thị trường hiện nay. Học sinh sẽ áp dụng khả năng sáng tạo trong quá trình biểu diễn, mở rộng các thể loại tiết mục, và phân tích các buổi trình diễn trực tiếp cũng như được thu lại.

Môn học này giúp học sinh hiểu được tầm ảnh hưởng của âm nhạc đến với xã hội, đến với từng cá nhân và đối với các đoàn thể. Đồng thời, học sinh cũng học được cách áp dụng âm nhạc vào đời sống và sự nghiệp.

Môn học này giới thiệu học sinh các bước nền tảng và quá trình hoạt động của kế toán. Học sinh sẽ được hướng dẫn phát triển khả năng phân tích thị trường tài chính và kỹ năng ra quyết định nhanh, gọn, chính xác. Ngoài ra, kiến thức kế toán và thị trường doanh nghiệp, kỹ năng thao tác trên máy tính, kiến thức về các vấn đề tài chính cũng được dạy trong môn học này.

Môn học này giới thiệu các khía cạnh lịch sử trong sự phát triển xã hội, kinh tế và chính trị của đất nước Mỹ từ trước tới nay. Học sinh sẽ được học thêm về các đóng góp của các cá nhân, hội đoàn tới sự phát triển của nước Mỹ. Đồng thời, những vấn đề lịch sử chủ chốt, sự kiện lịch sử ảnh hưởng tới nước Mỹ cũng được giới thiệu trong môn học này. Học sinh sẽ được hướng dẫn áp dụng các suy nghĩ lịch sử, bao gồm giải thích và phân tích các dẫn chứng trong quá trình nghiên cứu các yếu tố đã giúp hình thành, định hình nên nước Mỹ ngày nay.

Lịch sử thế giới của các dân tộc từ những ngày đầu hình thành tới 1500 sau công nguyên sẽ được tái hiện rõ ràng trong môn học này. Học sinh sẽ được tiếp cận những ngày đầu hình thành, đỉnh cao và sự lụi tàn của các chế độ xã hội từ thời cổ đại tới cận hiện đại. Đồng thời, học sinh cũng được học thêm về đời sống văn hóa và giá trị chính trị của các chế độ trên.

Học sinh sẽ được hướng dẫn áp dụng các suy nghĩ lịch sử, bao gồm giải thích và phân tích các dẫn chứng trong quá trình tìm hiểu cấu trúc chính trị, xã hội và kinh tế. Học sinh cũng được tiếp cận với các sự kiện lịch sử ảnh hưởng tới các kỉ nguyên lịch sử khác nhau.

Môn học này nhấn mạnh vào kiến thức và các kỹ năng để học sinh hiểu thêm về tầm ảnh hưởng của sự tương tác truyền thông trong những năm đầu thập kỷ 20 và cách sử dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông. Thông qua quá trình nghiên cứu các hình thức và thông diệp của các sản phẩm truyền thông và cách khán giả phản ứng với nó, và thông qua việc tự tạo ra một sản phẩm truyền thông; học sinh sẽ hình thành những suy nghĩ sắc bén và phát triển các kỹ năng đánh giá, trình bày, nghe, nói, đọc, viết.

Môn học này chủ yếu tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học và đời sống hàng ngày như kỹ năng đọc-viết, giao tiếp, hình thành các suy nghĩ sáng tạo, sắc bén. Học sinh sẽ nghiên cứu các nội dung, hình thức của các văn bản nghệ thuật và các tác phẩm nghệ thuật của Canada, cũng như là của các nước trên thế giới; từ đó, tạo ra các văn bản truyền thông, ghi âm, viết cho việc học và cho thực hành. Học sinh sẽ được đào tạo để nói, và diễn đạt ý bằng tiếng Anh một cách chi tiết, rõ ràng.

Môn học này nhằm chuẩn bị cho các môn học lớp 12

Môn học này chủ yếu tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học và đời sống hàng ngày như kỹ năng đọc-viết, giao tiếp, hình thành các suy nghĩ sáng tạo, sắc bén. Học sinh sẽ phân tích các tác phẩm văn học đến từ nhiều quốc gia, nền văn hóa và từ các thời kỳ khác nhau. Đồng thời, học sinh cũng được tiếp cận các tác phẩm nghệ thuật để từ đó, làm nền tảng kiến thức viết các văn bản truyền thông dưới nhiều dạng. Điểm nhấn của môn học này nằm ở việc sử dụng ngôn ngữ chi tiết, rõ ràng cùng với việc kết hợp các máy móc thiết kế hợp lý, hiệu quả.

Môn học này nhằm chuẩn bị cho các môn học lớp 12 hoặc cho các môn học nền tảng cho cao đẳng

Khóa học này chuẩn bị cho  tương lai học sinh thông qua việc cho phép học sinh nghiên cứu các lựa chọn hậu đại học dựa trên tính cách, kỹ năng và sở thích của bản thân.

Học sinh sẽ được cọ sát với thực tế và có được cơ hội nhìn nhận các yếu tố ảnh hưởng tới sự nghiệp, thành công sau này trong khi tự đánh giá lại năng lực chuyên môn của cá nhân. Học sinh sẽ phát triển hồ sơ của bản thân dựa trên đích đến, để từ đó tạo ra một kế hoạch cụ thể, chi tiết cho dự định tương lai.

Môn học này khuyến khích học sinh tìm tòi những câu hỏi như : Như thế nào là một cuộc sống ý nghĩa? Điều gì là đúng trong các lỗi sai ? Điều gì cấu tạo nên kiến thức? Xã hội là gì ? Học sinh sẽ hình thành kỹ năng suy luận sắc bén và tự đặt ra những câu hỏi triết học trong lúc phân tích những câu trả lời của các nhà triết học và tự tìm ra câu trả lời của bản thân. Ngoài ra, học sinh sẽ biết thêm được mối liên hệ giữa triết học và cuộc sống thường ngày. Kỹ năng tra cứu tài liệu và giải quyết vấn đề của học sinh cũng được rèn giũa qua môn học này.

Học sinh trong quá trình tham gia môn học này sẽ có cơ hội thiết kế chương trình độc lập hoặc theo nhóm, sử dụng công cụ thiết kế chương trình theo tiêu chuẩn công nghiệp và các mô hình phần mềm phát triển. Đồng thời, học sinh còn viết và sử dụng các chương trình cần thiết trên máy tính. Học sinh sẽ sáng tạo các giải pháp cho các vấn đề nhằm áp dụng vốn kiến thức công nghệ máy tính của mình.

Bên cạnh đó, các vấn đề về môi trường công nghệ, các khảo sát về công nghệ thông tin, và xu hướng phát triển công nghệ máy tính của thế giới cũng được đề cập trong môn học này.

Môn học này giúp học sinh mở rộng vốn kiến thức toán học và sử dụng nó trong đời sống thực tiễn. Học sinh sẽ phát triển kiến thức về các mối quan hệ hàm bậc hai; nghiên cứu các vấn đề về số mũ; giải quyết các vấn đề tài chính dựa vào các đồ thị; đồng thời, phát triển khả năng cá nhân bằng việc phân tích, đo lường các dữ liệu biến số; tiếp cận xác suất thống kê; giải quyết các bài tập hình học. Nền tảng toán học và các kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ được hình thành khi học sinh tham gia môn học này.

Môn học này giới thiệu các nét cơ bản của hàm số và mở rộng vốn kiến thức của học sinh về mối quan hệ trong hàm bậc hai.

Học sinh sẽ được dạy cách áp dụng các phương trình bậc hai, hình tam giác, và các số mũ trong những tình huống thực tế. Học sinh sẽ trình bày hàm số dưới dạng hình học, số lượng và trên phương diện đại số. Tư duy toán học và cách liên kết các suy nghĩ sẽ được hình thành trong học sinh khi tham gia môn học này.

Học sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức hàm số và mở rộng, phát triển kinh nghiệm với các mối quan hệ trong hàm bậc hai và các biểu đồ tuyến tính. Môn học này giới thiệu hàm liên tục và hàm không liên tục, bao gồm hàm mũ và hàm lượng giác. Đồng thời, học sinh còn được trình bày hàm số dưới dạng đại số, hình học và số lượng; áp dụng các hàm số; tiếp cận với nhiều dạng hàm số; và phát triển các chức năng hàm tương đương trong đại số. Tư duy toán học và cách liên kết các suy nghĩ sẽ được hình thành trong học sinh khi tham gia môn học này.

Môn học này hướng dẫn học sinh nghiên cứu, thử  nghiệm tầm ảnh hưởng của các yếu tố lên quá trình hình thành sức khỏe cá nhân; cũng như là ảnh hưởng lên sức khỏe cộng đồng. Học sinh được tiếp cận với các nội dung, lợi ích của việc có sức khỏe tốt. Đồng thời, học sinh cũng hiểu được tầm ảnh hưởng của một sức khỏe tốt lên mặt thể chất, tinh thần, cũng như lên mặt xã hội.

Các phương pháp ăn uống khoa học, các bài tập thể chất, và việc hình thành,phát triển suy nghĩ tích cực cũng được bao quát trong môn học này. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng kế hoạch rèn luyện thể chất cho cá nhân và cho người khác. Môn học này nhằm chuẩn bị cho học sinh vào bậc cao đẳng ở các ngành khoa học, sức khỏe.

Môn học này phổ quát cho học sinh biết về quá trình vận động trong bộ máy sinh học. Học sinh sẽ học các kiến thức trên lớp và tiến hành nghiên cứu ở các lĩnh vực: tiến hóa, quá trình cấu tạo gen, cấu tạo và chức năng của  động vật, quá trình vận động và chức năng của thực vật.

Môn học này  tập trung vào các kiến thức chuyên môn, và giúp học sinh hình thành một số kỹ năng nghiên cứu.

Học sinh được hướng dẫn để đào sâu vào các kiến thức hóa học thông qua quá trình nghiên cứu số lượng chất hóa học và các mối liên kết giữa chúng, các phản ứng hóa học và các mối quan hệ số lượng của các phản ứng này; độ hòa tan của các chất; các chất hóa học trong bầu khí quyển và các phản ứng của khí gas. Học sinh sẽ phát triển kỹ năng phân tích và đào sâu vấn đề cả về chất lượng lẫn số lượng, cũng như là sự ảnh hưởng của một số phản ứng hóa học lên môi trường- xã hội.

Môn học này cung cấp cho học sinh các kiến thức nền tảng của vật lý. Học sinh sẽ tiếp cận kiến thức về chuyển động học, các lực khác nhau,sự chuyển đổi năng lượng,tính chất của làn sóng âm thanh,điện và từ tính. Các kỹ năng nghiên cứu, xử lý vấn đề sẽ được phát triển trong quá trình học tập. Ngoài ra, học sinh cũng nghiên cứu về mối liên hệ giữa vật lý và công nghệ và ảnh hưởng của các thiết bị vật lý công nghệ cao lên môi trường-xã hội.

Lệ phí

 • Lệ phí hồ sơ: 130CAD
 • Phí chuyển đổi tín chỉ: 330CAD
 • Lệ phí công chứng đặt lịch giữa Quý phụ huynh và Lãnh Sự Quán: 51CAD/ mộc công chứng (tùy vào số lượng giấy tờ của học sinh)
 • Lệ phí kfi thi OSSLT: 790CAD/ học sinh/ kì thi (nếu thi trượt học sinh phải đóng phí để thi lại vào kì sau)

Học phí

 • Đóng theo năm: 11,200CAD/ năm/ 8 tín chỉ 
 • Học phí trên đã giảm 30% cho học sinh đóng học phí 1 năm học
 • Đóng theo tín chỉ: 2000CAD/ tín chỉ

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Và là một học sinh của Canada ngay từ hôm nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • 284-286 Hoàng Văn Thụ. Phường 4. Quận Tân Bình. TPHCM

 • 028 2244 2828

 • virtualhighschool@tssac.edu.vn

 • Monday - Sunday: 8:00AM - 5:00PM

Facebook Comments

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School