DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM 1

//DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM 1
DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM 12021-04-13T02:07:00+00:00

Danh sách môn học thuộc dự bị năm 1

Môn học này trang bị cho học sinh vốn kiến thức về âm nhạc thông qua việc sáng tạo, phân tích, và trình diễn các bản nhạc từ các bản nhạc  truyền thống tới các bản nhạc thị trường hiện nay. Học sinh sẽ áp dụng khả năng sáng tạo trong quá trình biểu diễn, mở rộng các thể loại tiết mục, và phân tích các buổi trình diễn trực tiếp cũng như được thu lại.

Môn học này giới thiệu học sinh các bước nền tảng và quá trình hoạt động của kế toán. Học sinh sẽ được hướng dẫn phát triển khả năng phân tích thị trường tài chính. Ngoài ra, kiến thức kế toán và thị trường doanh nghiệp, kỹ năng thao tác trên máy tính, kiến thức về các vấn đề tài chính cũng được dạy trong môn học này.

Môn học này giới thiệu các khía cạnh lịch sử trong sự phát triển xã hội, kinh tế và chính trị của đất nước Mỹ từ trước tới nay. Đồng thời, những vấn đề lịch sử chủ chốt, sự kiện lịch sử ảnh hưởng tới nước Mỹ cũng được giới thiệu trong môn học này.

Lịch sử thế giới của các dân tộc từ những ngày đầu hình thành tới 1500 sau công nguyên sẽ được tái hiện rõ ràng trong môn học này. Học sinh sẽ được tiếp cận những ngày đầu hình thành, đỉnh cao và sự lụi tàn của các chế độ xã hội từ thời cổ đại tới cận hiện đại. Đồng thời, học sinh cũng được học thêm về đời sống văn hóa và giá trị chính trị của các chế độ trên.

Môn học này nhấn mạnh vào kiến thức và các kỹ năng để học sinh hiểu thêm về tầm ảnh hưởng của sự tương tác truyền thông trong những năm đầu thập kỷ 20 và cách sử dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông. Học sinh sẽ hình thành những suy nghĩ sắc bén và phát triển các kỹ năng đánh giá, trình bày, nghe, nói, đọc, viết.

Môn học này chủ yếu tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học và đời sống hàng ngày như kỹ năng đọc-viết, giao tiếp, hình thành các suy nghĩ sáng tạo, sắc bén. Học sinh sẽ nghiên cứu các nội dung, hình thức của các văn bản nghệ thuật và các tác phẩm nghệ thuật của Canada, cũng như là của các nước trên thế giới

Môn học này chủ yếu tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học và đời sống hàng ngày như kỹ năng đọc-viết, giao tiếp, hình thành các suy nghĩ sáng tạo, sắc bén. Học sinh sẽ nghiên cứu các nội dung, hình thức của các văn bản nghệ thuật và các tác phẩm nghệ thuật của Canada, cũng như là của các nước trên thế giới. Môn này chuẩn bị cho các em bước vào đại học

Học sinh sẽ được cọ sát với thực tế và có được cơ hội nhìn nhận các yếu tố ảnh hưởng tới sự nghiệp trong khi tự đánh giá lại năng lực chuyên môn của cá nhân. Học sinh sẽ phát triển hồ sơ của bản thân dựa trên đích đến, để từ đó tạo ra một kế hoạch cụ thể, chi tiết cho dự định tương lai.

Học sinh sẽ hình thành kỹ năng suy luận sắc bén và tự đặt ra những câu hỏi triết học trong lúc phân tích những câu trả lời của các nhà triết học và tự tìm ra câu trả lời của bản thân. Ngoài ra, học sinh sẽ biết thêm được mối liên hệ giữa triết học và cuộc sống thường ngày.

Học sinh trong quá trình tham gia môn học này sẽ có cơ hội thiết kế chương trình độc lập hoặc theo nhóm, sử dụng công cụ thiết kế chương trình theo tiêu chuẩn công nghiệp và các mô hình phần mềm phát triển. Đồng thời, học sinh còn viết và sử dụng các chương trình cần thiết trên máy tính. Học sinh sẽ sáng tạo các giải pháp cho các vấn đề nhằm áp dụng vốn kiến thức công nghệ máy tính của mình.

Học sinh sẽ phát triển kiến thức về các mối quan hệ hàm bậc hai; nghiên cứu các vấn đề về số mũ; giải quyết các vấn đề tài chính dựa vào các đồ thị; đồng thời, phát triển khả năng cá nhân bằng việc phân tích, đo lường các dữ liệu biến số; tiếp cận xác suất thống kê; giải quyết các bài tập hình học.

Học sinh sẽ được dạy cách áp dụng các phương trình bậc hai, hình tam giác, và các số mũ trong những tình huống thực tế. Học sinh sẽ trình bày hàm số dưới dạng hình học, số lượng và trên phương diện đại số

Học sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức hàm số và mở rộng, phát triển kinh nghiệm với các mối quan hệ trong hàm bậc hai và các biểu đồ tuyến tính. Môn học này giới thiệu hàm liên tục và hàm không liên tục, bao gồm hàm mũ và hàm lượng giác.

Môn học này hướng dẫn học sinh nghiên cứu, thử  nghiệm tầm ảnh hưởng của các yếu tố lên quá trình hình thành sức khỏe cá nhân; cũng như là ảnh hưởng lên sức khỏe cộng đồng. Học sinh được tiếp cận với các nội dung, lợi ích của việc có sức khỏe tốt. Đồng thời, học sinh cũng hiểu được tầm ảnh hưởng của một sức khỏe tốt lên mặt thể chất, tinh thần, cũng như lên mặt xã hội.

Môn học này phổ quát cho học sinh biết về quá trình vận động trong bộ máy sinh học. Học sinh sẽ học các kiến thức trên lớp và tiến hành nghiên cứu ở các lĩnh vực: tiến hóa, quá trình cấu tạo gen, cấu tạo và chức năng của  động vật, quá trình vận động và chức năng của thực vật.

Học sinh được hướng dẫn để đào sâu vào các kiến thức hóa học thông qua quá trình nghiên cứu số lượng chất hóa học và các mối liên kết giữa chúng, các phản ứng hóa học và các mối quan hệ số lượng của các phản ứng này; độ hòa tan của các chất; các chất hóa học trong bầu khí quyển và các phản ứng của khí gas.

Môn học này cung cấp cho học sinh các kiến thức nền tảng của vật lý. Học sinh sẽ tiếp cận kiến thức về chuyển động học, các lực khác nhau,sự chuyển đổi năng lượng,tính chất của làn sóng âm thanh,điện và từ tính

Phương pháp học

 • Học trực tuyến trên hệ thống Virtual High School: mỗi học sinh được cấp một User để đăng nhập học
 • Mỗi môn học có thời hạn sử dụng là 18 tháng
 • Học sinh học face to face online với giáo viên qua hệ thống Zoom cloud meeting theo lịch học được thiết kế riêng cho từng học sinh đảm bảo đủ 6 giờ/ tuần
 • Ngoài ra, học sinh tự học tại nhà cùng học sinh quốc tế trong hệ thống forum chatcảu trường VHS để trao đổi kiến thức, kết bạn đảm bảo đủ 14 giờ/ tuần
 • Lớp online qua Zoom học tối đa 7 học sinh một lớp, nhằm mục đích giúp học sinh được trao đổi tương tác với giáo viên được nhiều hơn.
 • Lớp online qua hệ thống học của trường VHS luôn hỗ trợ 24/24 cho học sinh thông qua email, chatbox

Yêu cầu đầu vào

 • Học sinh cần qua bài kiểm tra Tiếng anh đầu vào của TSSAC và VHS
 • Học sinh đủ tuổi nhập học theo quy định của Ontario đối với Dự bị Đại học 1 tối thiểu là 16 tuổi

Các chi phí cần quan tâm

Lệ phí

 • Lệ phí hồ sơ: 150CAD
 • Phí chuyển đổi tín chỉ: 350CAD
 • Lệ phí kì thi OSSLT: 790CAD/ học sinh/ kì thi (nếu thi trượt học sinh phải đóng phí để thi lại vào kì sau)

Học phí

 • 1 tín chỉ: 2.000 CAD
 • 1 năm: 16.000 CAD/ 8 môn

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Và là một học sinh của Canada ngay từ hôm nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • 224 Điện Biên Phủ. Phường Võ Thị Sáu. Quận 3. TPHCM

 • 028 2244 2828

 • tuyensinh@tssac.edu.vn

 • Monday - Sunday: 8:00AM - 5:00PM

Facebook Comments

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School