LỚP 10

LỚP 102021-04-13T02:04:46+00:00

Danh sách môn học thuộc lớp 10

Môn học này tích hợp 2 hoặc nhiều bộ môn nghệ thuật (nhảy, nhạc kịch, nghệ thuật đa phương tiện, âm nhạc và mỹ thuật). Học sinh sẽ được lựa chọn làm việc cá nhân hay làm theo nhóm. Học sinh sẽ được trải nghiệm quá trình học tập sáng tạo và chịu trách nhiệm hoàn thành các thử thách, bài tập của môn học này.

Môn học này sẽ giới thiệu thế giới kinh doanh cho các học sinh, để hiểu thêm về các chức năng của kinh doanh bao gồm: kế toán, marketing, kỹ thuật cung cấp thông tin và tương tác, quản trị nhân sự, tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với xã hội, cuối cùng là quản lý sản phẩm.

Môn học này giới thiệu tới học sinh các kỹ thuật cung cấp thông tin và kỹ năng tương tác trong môi trường kinh doanh và các kỹ năng cần thiết về công nghệ thông tin và truyền thông nhằm chuẩn bị hội nhập với xã hội công nghệ thông tin hiện nay. Học sinh sẽ được hướng dẫn phát triển khả năng dùng word, bảng tính, cơ sở dữ liệu, thiết kế, trình bày, và design website. 

Trong môn học này, học sinh sẽ được học về sự phát triển xã hội, kinh tế, chính trị; các sự kiện quan trọng và tầm ảnh hưởng của nó tới các tầng lớp trong xã hội Canada từ năm 1914.

Môn học này sẽ giới thiệu tới học sinh các quyền và nghĩa vụ khi trở thành công dân của đất nước dân chủ này. Học sinh sẽ học về các vấn đề về tầm quan trọng quyền công dân. Đồng thời, học sinh cần nâng cao ý thức về vai  trò của cam kết công dân, cũng như là về quá trình hoạt động chính trị tại địa phương, quốc gia, và  toàn cầu và bày tỏ các quan điểm chính trị về các vấn đề mang tính thời sự trên toàn cầu hiện nay.

Môn học này thiết kế để phát triển kỹ năng đọc, viết, giao tiếp và truyền thông bằng tiếng Anh. Các kỹ năng viết, nói và truyền thông bằng tiếng Anh dưới nhiều dạng cũng được giới thiệu trong môn học này. Học sinh còn được học hững chiến thuật quan trọng, trọng yếu nhằm có được kỹ năng giao tiếp tốt.  Ngoài ra, học sinh sẽ được phát triển khả năng phân tích tác phẩm văn học đương đại, nghiên cứu và đánh giá các tác phẩm mỹ thuật. Sau này, tất cả các kỹ năng trên sẽ trở thành nền tảng vững chắc phát triển tiếng Anh của học sinh.

Học sinh sẽ được dạy cách đánh giá các sở thích, kỹ năng và điểm mạnh của bản thân. Đồng thời, môn học sẽ đào sâu vào tình hình kinh tế hiện tại, các xu hướng sử dụng nhân sự, các cơ hội việc làm và kỹ năng tìm việc. Môn học cũng đi sâu vào việc học hậu trung học và các lựa chọn việc làm. Học sinh cũng được trang bị kỹ năng quản lý thời gian làm việc, và tập trung hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Học sinh sẽ học thêm về các mối quan hệ trong hàm bậc hai và ứng dụng thực tiễn của nó, giải quyết và áp dụng các hệ thống tuyến tính, định dạng các giá trị của hình học, nghiên cứu tam giác vuông và tam giác nhọn.

Học sinh sẽ được nâng cao kiến thức về sinh học, hóa học, khoa học không gian, và vật lý. Đồng thời, học sinh sẽ được dạy về mối tương quan giữa khoa học, công nghệ, xã hội và môi trường. Đồng thời, học sinh sẽ được học về vấn đề thay đổi khí hậu

Phương pháp học

 • Học trực tuyến trên hệ thống Virtual High School: mỗi học sinh được cấp một User để đăng nhập học
 • Mỗi môn học có thời hạn sử dụng là 18 tháng
 • Học sinh học face to face online với giáo viên qua hệ thống Zoom cloud meeting theo lịch học được thiết kế riêng cho từng học sinh đảm bảo đủ 6 giờ/ tuần
 • Ngoài ra, học sinh tự học tại nhà cùng học sinh quốc tế trong hệ thống forum chatcảu trường VHS để trao đổi kiến thức, kết bạn đảm bảo đủ 14 giờ/ tuần
 • Lớp online qua Zoom học tối đa 7 học sinh một lớp, nhằm mục đích giúp học sinh được trao đổi tương tác với giáo viên được nhiều hơn.
 • Lớp online qua hệ thống học của trường VHS luôn hỗ trợ 24/24 cho học sinh thông qua email, chatbox

Yêu cầu đầu vào

 • Học sinh cần qua bài kiểm tra Tiếng anh đầu vào của TSSAC và VHS
 • Học sinh đủ tuổi nhập học theo quy định của Ontario đối với lớp 10 tối thiểu là 15 tuổi

Các chi phí cần quan tâm

Lệ phí

 • Lệ phí hồ sơ: 150CAD
 • Phí chuyển đổi tín chỉ: 350CAD
 • Lệ phí thi OSSLT: 790CAD/ học sinh/ kì thi (nếu thi trượt học sinh phải đóng phí để thi lại vào năm sau)

Học phí

 • 1 tín chỉ: 1.800 CAD
 • 1 năm: 14.400 CAD/ 8 môn

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Và là một học sinh của Canada ngay từ hôm nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • 224 Điện Biên Phủ. Phường Võ Thị Sáu. Quận 3. TPHCM

 • 028 2244 2828

 • tuyensinh@tssac.edu.vn

 • Monday - Sunday: 8:00AM - 5:00PM

Facebook Comments

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School