CÂU LẠC BỘ KĨ NĂNG VÀ TIẾNG ANH

/CÂU LẠC BỘ KĨ NĂNG VÀ TIẾNG ANH
CÂU LẠC BỘ KĨ NĂNG VÀ TIẾNG ANH2021-01-21T07:12:53+00:00

CLB Soft Skills and English – SSE

Hành trình lan tỏa yêu thương “TẾT VUI CHƠI – TẾT ĐOÀN VIÊN”

Với hy vọng tạm biệt năm 2020 đầy khó khăn và hân hoan chào đón một năm 2021 tràn ngập niềm vui và hy vọng. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng CLB – Soft Skill & English trước du học mang đến chuyến vui chơi thiện nguyện: “TẾT VUI CHƠI – TẾT ĐOÀN VIÊN”. Giúp tất cả mọi người có cơ hội để san sẻ yêu thương với mọi người xung quanh.

Buổi học IELTS – LET’S HIT ALL THE CHALLENGES (5/12/2020)

Tự học IELTS để đạt số điểm cao không hề khó khăn hay hoang tưởng nếu bạn biết các bí quyết. Bên cạnh đó, nếu muốn nghe và biết thêm nhiều phương pháp tự học IELTS tại nhà hiệu quả khác hoặc tránh mất điểm oan trong kỳ thi IELTS hãy đến và tham gia buổi học IELTS

Trung thu “SÁNG”

Mang trung thu đến gần hơn với hơn 20 đứa trẻ “không trung thu” chỉ với một mong ước nhỏ rằng: “Khi hoài niệm lại tuổi thơ của mình, các em sẽ nhớ mình cũng đã có quà trung thu, cũng được rước đèn ông sao, cũng hát ca líu lo dưới ánh sao và ông trăng như bao bạn khác”

Rèn luyện kỹ năng mềm với “LET’S DEBATE”

Bỏ qua cách học thụ động với phương pháp đào tạo, cách giảng dạy “thầy đọc – trò ghi” rập khuôn, cứng nhắc để trau dồi, nâng cao kỹ năng tư duy phản biện – kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Lớp học “Học đúng cách, bứt phá bảng điểm”

Để xác định phương pháp học tập phù hợp, con bắt buộc phải định hình được phong cách học tập cá nhân. Nhưng làm sao chúng ta có thể giúp con xác định phong cách học một cách chắc chắn?  Hãy tham gia lớp học kỹ năng “Học đúng cách, bứt phá bảng điểm” để khám phá điều đó.

Hoạt động dã ngoại “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG”

Mùa hè sẽ trở nên thật tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết nếu bạn không bỏ lỡ hoạt động vui chơi của chúng tôi và rời xa thế giới của thiết bị thông minh. Tham gia để trải nghiệm hàng loạt trò thú vị cùng bạn bè đồng trang lứa. 

Boy traveling by boat in floating village. Premium Photo

Nụ cười trên môi kết nối tấm lòng

Là học sinh quốc tế của Canada ngay tại Việt Nam Chương trình hoạt động xã hội đầu năm dành cho học sinh trung học và phụ huynh tại làng trẻ em Picasso Thủ Đức TPHCM. Bằng cách quyên góp hoặc bán đi những đồ dùng cũ để gây quỹ cho các bé tại làng Picasso các em sẽ được nâng cao tinh thần và trách nhiệm xã hội.

Youth raising hands to sky in circle Free Photo

Kiến thức phải song hành cùng kỹ năng!

90% học sinh Việt Nam gặp khó khăn khi hòa nhập với môi trường học mới, lí do là vì… thiếu kỹ năng mềm. OUTDOOR ACTIVITY là chương trình giúp các em cải thiện tiếng Anh và rèn luyện những kỹ năng cộng đồng cần thiết

Facebook Comments

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School