VÒNG CHUNG KẾT “TÌM KIẾM NHÀ KHOA HỌC TRẺ”

//VÒNG CHUNG KẾT “TÌM KIẾM NHÀ KHOA HỌC TRẺ”

Vòng chung kết “Tìm kiếm nhà khoa học trẻ” vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công. Dưới sự cỗ vũ nhiệt tình và sự hưởng ứng tích tực từ phía phụ huynh, học sinh. Dù chỉ qua màn hình nhỏ nhưng bầu không khí lại không kém phần náo nhiệt, sôi nổi. Các thí sinh đã chứng tỏ cho mọi người theo dõi thấy được năng lực thật sự của mình. Khi vô cùng tự tin diễn thuyết về bài thực nghiệm. Song, lại rất bình tĩnh ứng biến trước vòng thi “Vấn – đáp” trả lời rõ ràng, đủ ý và thuyết phục BGK.

Kết thúc một cuộc thi, một hành trình, thứ quý giá nhất bạn thấy mình nhận được là gì? Là những phần thưởng cao nhất hay phải chăng chỉ đơn giản là học những thứ bạn chưa từng biết, làm những điều mà mình chưa từng thử, …? Dù cho là gì thì chắc hẳn chúng đều rất đáng trân trọng vì chúng ta “dám cho mình” cơ hội trải nghiệm.

Thí sinh đạt giải vòng chung kết

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các bạn học sinh trên toàn quốc. Tạo điều kiện nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, kỹ năng học trực tuyến. Phát huy tối đa tinh thần làm chủ cách học với những mô hình sản phẩm do chính các em tự làm trong môn học Science được chuẩn hóa từ trường Virtual Highschool. Chúng tôi rất vui mừng, khi cuộc thi đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và cũng đã tìm ra các “Ẩn số” xuất sắc cuối cùng của cuộc thi.

 Danh sách thí sinh đạt giải

Xin chúc mừng các em:
– Giải nhất: NGUYỄN HỮU THIỆN
– Giải nhì: HOÀNG CÔNG BẢO LONG
– Giải ba: HỒ NGUYỄN THIỆN BẢO
– Giải khuyến khích: NGUYỄN NGỌC KIM QUÝ

Cảm ơn Mentor chính cuộc thi


Trải dài hơn 1 tháng, không chỉ có nỗ lực từ các thí sinh mà con có sự hy sinh thầm lặng Mentor Nguyễn Hồng Thục Duyên. Cảm ơn cô đã luôn đồng hành, đốc thúc các bạn và luôn đem đến những giây phút “on -air” chất lượng, nhiệt huyết nhất.

Cảm ơn ban khám giảm vòng chung kết

Để vòng thi chung kết “TÌM KIẾM NHÀ KHOA HỌC TRẺ” được diễn ra thành công mang lại dấu ấn riêng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám khảo.

Những người “Cầm cân nảy mực” công tâm và khách quan nhất. Tìm ra thí sinh xứng đáng cho ngôi vị quán quân. Không chỉ là chấm điểm, ban giám còn chia sẻ, góp ý về bài thi, truyền đạt kinh nghiệm bản thân đến các thí sinh. Mà không phải ở đâu các em cũng có thể lắng nghe được những lời chia sẻ có giá trị như vậy.

Ban khám giảo

– Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện Trưởng Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế – IBM
– Mentor Nguyễn Hồng Thục Duyên – Cử nhân khoa học Dược tại đại học Monash, Melbourne- Úc
– Ms Maria – ESL trainer, Content and Curriculum developer.

Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện Trưởng Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế – IBM

Ms Maria – ESL trainer, Content and Curriculum developer.

Cảm ơn khách mời tham dự vòng chung kết

Song, chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của các khách mời. Đã dành ra những giây phút quý báu để tham dự vòng chung kết. Mang đến những dư vị ngọt ngào với những lời chia sẻ chân thành đến BTC và thí sinh.

Khách mời

Bà Nguyễn Thị Bé Phương – Trưởng phòng dự án Du học tại chỗ Trung học Canada
Bà Mai Thị Nữ – Phó phòng Sale – Marketing Marketing
Phụ huynh của thí sinh Hồ Nguyễn Thiện Bảo
Phụ huynh của thí sinh Hoàng Công Bảo Long

Bà Mai Thị Nữ – Phó phòng Sale – Marketing Marketing

Bà Nguyễn Thị Bé Phương – Trưởng phòng dự án Du học tại chỗ Trung học Canada

Phụ huynh của thí sinh Hồ Nguyễn Thiện Bảo

Phụ huynh của thí sinh Hoàng Công Bảo Long

Tuy chỉ với 2 tiếng gian ngắn ngủi, nhưng đó chính là bức tranh tổng quan nhất. Cho thành quả của một hành trình không ngừng nghỉ từ BTC đến các thí sinh.Những âm vang chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong chúng ta.Quãng thời gian miệt mài vừa qua chính là quãng thời gian đáng quý của mỗi người. Bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức, mỗi học sinh còn được tham gia, rèn luyện qua các hoạt động bổ ích, thiết thực.

Khép lại chặng đường “TÌM KIẾM NHÀ KHOA HỌC TRẺ”. BTC mong các thí sinh sẽ có một góc nhìn mới về bản thân. Luôn tự hào với chính mình vì các em đã trở thành một phiên bản tốt hơn rất nhiều so với ban đầu. Với vốn kiến thức mà các em đã được trau dồi chính là hành trang vững chắc nhất để các em tự tin chinh phục thử thách khác. Kết quả ngày hôm nay không phải là tất cả, mà những giọt mồ hôi đổ ra mới nói lên thành quả tương lai.

Các chiến binh của Ad hãy luôn mạnh mẽ, tự tin vào bản thân

Đọc thêm: Tuyển sinh khóa 2 Lớp học thử “Du học Trung học Canada – Lấy bằng quốc tế ngay tại nhà”

—————————————————————————————————————————————-

DU HỌC TẠI CHỖ THPT CANADA – ĐẠI DIỆN VHS, VES TẠI VIỆT NAM

Hotline:028.2244.2828 – 094.3553.935

Fanpage: Du học tại chỗ THPT Canada

Zalo: http://zalo.me/2471047213858641389

Email: vitualhighschool@tssac.edu.vn

Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Facebook Comments
2021-08-03T08:25:18+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School