GIẢI PHÁP DU HỌC MÙA COVID – 19

//GIẢI PHÁP DU HỌC MÙA COVID – 19

Để giúp phụ huynh và học sinh viết tiếp giấc mơ du học. Dưới đây là 3 giải pháp du học mùa covid 19 vừa đảm bảo lộ trình học tập vừa đảm bảo an toàn sức khỏe

Học trực tuyến với các trường nước ngoài:

Để lộ trình du học không bị gián đoạn, hoặc có kết quả học tập và khả năng tiếng Anh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào. Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc nộp hồ sơ tại thời điểm này.

Chính sách này có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho sinh viên trong thời gian theo học online tại Việt Nam. Nhận được nhiều hỗ trợ từ trường thông qua các hoạt động. Hơn nữa, sinh viên có thể sẵn sàng nhập cảnh ngay khi các nước mở biên.

Tuy nhiên, việc chênh lệch múi giờ và quá giảng dạy chỉ diễn ra qua màn hình dẫn đến một số bất cập trong suốt quá trình học lâu dài của du học sinh.

Du học bán phần:

Giải pháp này có thể áp dụng ở các trường quốc tế ở Việt Nam có chương trình liên kết với đơn vị giáo dục nước ngoài.

Đa số các chương trình học được thiết kế 1+2, 1+3 hoặc 2+2. Tùy chuyên ngành, sinh viên sẽ hoàn tất những môn nền tảng trong thời gian 1-2 năm đầu ở Việt Nam. Thời gian học còn lại ở nước ngoài sẽ từ 2 đến 3 năm. Sinh viên lên kế hoạch học tập cụ thể. Từ đó, nắm bắt những môn học cho học kỳ tiếp theo. Chủ động lựa chọn hoặc đăng ký học dồn môn để tốt nghiệp nhanh hơn

Du học Trung học tại chỗ:

Ưu điểm của hình thức này là học sinh được linh hoạt và sắp xếp giờ học của mình. Được học tập như một học sinh ở nước sở tại. Từ cấu trúc môn học và phương pháp giảng dạy được đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế. Do đó, học sinh cấp bằng trực tiếp từ các trường nước ngoài.

Theo chương trình Du học Trung học tại chỗ, có nhiều hình thức đăng kí học khác nhau như:

  1. Theo học hoàn toàn chương trình du học tại chỗ trong suốt quãng thời gian Trung học.
  2.  Đăng ký hình thức học trao đổi (Exchange) từ 1-2 học kỳ tại các trường nước ngoài. Sau đó quay trở về học tiếp các môn còn lại và tốt nghiệp ở Việt Nam.
  3. Hoặc, học sinh có thể chuyển tiếp du học dài hạn tại trường ở nước ngoài sau 1-2 năm học tại Việt Nam. Các bạn sẽ được miễn giảm tín chỉ các môn đã hoàn tất ở Việt Nam. Nên có thể tốt nghiệp chương trình học ở nước ngoài đúng thời hạn.

3 giải pháp về du học mùa Covid trên đều có 1 điểm chung. Là giải quyết một số lo ngại về: Yêu cầu đầu vào tiếng Anh, thích nghi môi trường học tập, tiết kiệm sinh hoạt phí.

Đọc thêm: HỌC TẠI VIỆT NAM LẤY BẰNG CANADA

Lúc này đây, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn. Cân nhắc sâu sắc hơn về các quốc gia, thành phố, trường học,… phù hợp với bạn.

Nguồn: Sưu tầm

DU HỌC TẠI CHỖ THPT CANADA – ĐẠI DIỆN VHS, VES TẠI VIỆT NAM

Hotline: 028.2244.2828 – 094.3553.935

Fanpage: Du học tại chỗ THPT Canada

Zalo: zalo.me/2471047213858641389

Email: vitualhighschool@tssac.edu.vn

Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Facebook Comments
2021-06-08T11:47:11+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School