6 lợi ích không thể bỏ lỡ ở Du học tại chỗ Canada

//6 lợi ích không thể bỏ lỡ ở Du học tại chỗ Canada

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường học tập ngày càng được các bậc Phụ huynh Việt chú trọng. Nhiều Phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con học tập con du học ngay từ bậc trung học với hy vọng con được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến nhất. Với những ưu điểm vượt bậc của hình thức học trực tuyến phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để con theo học chương trình Du học tại chỗ Canada với những lợi ích sau:

du học tại chỗ

Nhận được sự hỗ trợ giảng dạy từ Tutor

Một điểm tích cực của Du học tại chỗ Trung học Canada là học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ giảng dạy từ Tutor có kiến thức chuyên môn cao – 1 lớp không quá 5 học sinh. Điều này rõ ràng là một lợi thế rất lớn ở hình thức học tập trực tuyến,Tutor dễ theo sát tiến độ  học tập của học sinh giúp các em tiếp cận nhanh hơn với lượng kiến thức giáo dục ở Canada.

Phương pháp học tập lấy sự chủ động của người học là mục tiêu

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận khi đến với Du học tại chỗ trung học Canada là cơ hội tiếp thu phương pháp học tập của đất nước lá phong. Nền giáo dục Canada được biết đến là “nền giáo dục tôn trọng tuổi thơ của trẻ em. Học tập tại đây các con được cung cấp gói tri thức có cấu trúc hài hòa trong suốt quá trình trưởng thành bao gồm: kiến thức phổ thông kết hợp với sự hiểu biết phong phú về thiên nhiên, con người và các mối quan hệ xã hội, kỹ năng hợp tác. Đây là nền tảng chuẩn bị tốt giúp các con không bị “Shock” khi bước chân vào môi trường giáo dục đại học”

Mục tiêu và cách dạy dỗ mà nền giáo dục này hướng tới là giúp học sinh sớm hình thành và củng cố tinh thần tự chủ, độc lập, năng động sáng tạo trong một xã hội văn minh lấy sự tự giác làm nền tảng.

Bước đệm cho con đường chinh phục cánh cửa Đại học

Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Ontario luôn được xếp hạng trong số các bằng trung học tốt nhất trên thế giới. 

Bằng trung học OSSD tên đầy đủ là Ontario Secondary School Diploma là bằng tốt nghiệp cấp trung học ở Canada. Bằng OSSD được cấp nếu như bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tốt nghiệp của bang Ontario.

Đây được coi là 1 trong những tấm bằng chất lượng nhất tại Canada khi bằng OSSD được các trường top của Canada và toàn thế giới công nhận. Học sinh có thể dùng bằng OSSD có thể xét tuyển thẳng vào các trường ĐH/CĐ trong và ngoài Canada.

Nâng cao khả năng Tiếng Anh

Dù mục tiêu của học sinh là theo đuổi việc học lâu dài ở nước ngoài nước hay chỉ đơn giản muốn tiếp xúc để hiểu thêm về nền giáo dục Canada thì không thể phủ nhận một điều tiếng Anh chính là công cụ vững chắc nhất để bạn mở ra nhiều cánh cửa cơ hội trong tương lai. 

Học trực tuyến chính là khoảng thời gian tuyệt vời để Du học sinh “đánh bay” sự thụ động trong giao tiếp, rèn luyện sự tự tin cũng như phát triển được nhiều kỹ năng của bản thân. 

Bên cạnh đó đây chính là lúc để đứng lên khỏi cái vòng luẩn quẩn nghe mãi mà chả biết nói gì rồi, khi học tuyến chính là cơ hội đển học sinh trò chuyện một cách thoải mái với tư duy đối đáp nhanh nhạy với chính giáo viên Canada và Tutor bằng tiếng Anh.

Định hướng lộ trình học tập

Tại Canada, học sinh định hướng nghề nghiệp sớm, xây đắp nền tảng tri thức để học những môn dự bị liên quan tới ngành chọn sau này. Khi học chương trình  Du học tại chỗ  Trung học Canada ngoài việc các em được trang bị kỹ lưỡng lượng kiến thức nền từ giáo viên Canada và sự hỗ trợ của Tutor. Mỗi năm học sinh sẽ được sự tư vấn lộ trình học tập để các em có thể định hướng tốt và chọn đúng trường, ngành học cho mình.

Linh hoạt thời gian

Theo học chương trình Du học tại chỗ Trung học Canada không bị bó buộc về thời gian, không gian học. Lịch học sẽ do các em linh hoạt sắp xếp phù hợp với thời gian sinh hoạt của bản thân. 

Đọc thêm: TUYỂN SINH DU HỌC TẠI CHỖ TRUNG HỌC CANADA

Ngay lúc này chỉ ngồi một nơi mà bạn có thể kết nối với toàn thế giới. Nhờ các phương tiện truyền thông hiện đại, tri thức bây giờ không còn là tri thức của một cá nhân, một tổ chức, một quốc gia mà là của toàn nhân loại, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để trở thành du học sinh tương lai tiếp cận kho tàng tri thức Canada ngay tại Việt Nam nhé!

Facebook Comments
2021-05-10T06:22:35+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School