ĐƯA KHOA HỌC VÀO ĐỜI SỐNG CỦA BẠN.

//ĐƯA KHOA HỌC VÀO ĐỜI SỐNG CỦA BẠN.

Bên cạnh các quốc gia có nền tảng giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, … thì Canada ngày càng có nhiều định vị của mình trên bản đồ giáo dục thế giới khi có nhiều du học sinh tin tưởng lựa chọn đây là phóng to cho tương lai của mình. Nhờ đâu Canada lại được tin tưởng như vậy? Có thể nói đến đó là cách dạy học của hệ thống giáo dục định cư, điển hình như Khoa học, Canada không cố gắng gượng ép học sinh những kiến ​​thức, định nghĩa vốn khô khan vì những điều đó sẽ đưa ra. chán, khó nhớ. Thay vào đó là đưa môn học Khoa học tập trung chuyên sâu liên quan đến thực tế giúp học sinh thấy gần, hấp dẫn và thú vị hơn khi học.

Đưa khoa học vào đời sống của bạn

Đưa khoa học vào đời sống của bạn

Bậc THPT Canada học những gì?

 Không để mất linh hồn của bộ môn học khi chỉ tập trung vào các kết quả với các bài giải toán lặp đi lặp lại các sự kiện mà không có sự nhấn mạnh phù hợp với việc chuyển tải chúng ta đi xa hơn. vì sao “, Canada luôn chú trọng bồi dưỡng nhân tài bằng cách vượt qua lý thuyết đến lĩnh vực” học thông qua thực hành “ngay từ bậc trung học phổ thông.

Đối với mỗi lớp, học sinh sẽ đưa ra định thức khoa học vào đời sống ở các mức độ khác nhau. Ví dụ như lớp 7 học sinh sẽ được thực hiện về “Trọng lực” khi tự tay thiết kế mô hình cây yêu cầu bằng gỗ, sau đó để kiểm tra độ chịu lực của cây bằng cách cho một vật nặng nhất định lên cây request if as not to get up, bài viết thực hiện được thông qua. Còn lại ở khoa học lớp 8, học sinh sẽ được thực hiện quản lý các tiêu chuẩn của các mô hình mẫu thông qua các màn hình hiển thị trực tuyến, …..

Không chỉ chú trọng về việc dạy học sinh những gì, mà còn quan tâm đến việc học sinh làm được những gì, đó chính là phần yếu tố giúp Canada bồi dưỡng, nền tảng tương lai của thế giới.

Read more:  4 “THẬT” VỀ ẢNH ẢNH THỨC DU HỌC TẠI CHỖ


DU HỌC TẠI CHỖ THPT CANADA – ĐẠI DIỆN VHS, VES TẠI VIỆT NAM

Hotline: 028.2244.2828 – 094.3553.935

Fanpage: Du học tại chỗ THPT Canada

Zalo: zalo.me/2471047213858641389

Email: vitualhighschool@tssac.edu.vn

Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

Facebook Comments
2021-04-06T01:52:06+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School