4 “SỰ THẬT” VỀ HÌNH THỨC DU HỌC TẠI CHỖ

//4 “SỰ THẬT” VỀ HÌNH THỨC DU HỌC TẠI CHỖ

Những năm gần đây, hình thức du học tại chỗ ngày càng nở rộ tại Việt Nam, nhờ vậy mà phụ huynh cũng như học sinh có thêm nhiều lựa chọn cho con đường hội nhập tri thức thế giới, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Thế nhưng hiện nay vẫn còn nhiều định kiến và tranh cãi về độ “quốc tế” cũng như chất lượng của những chương trình du học tại chỗ này. Vậy du học tại chỗ thực sự có những ưu điểm gì?

du học tại chỗ

Tiết kiệm Chi Phí

Có một điều không thể chối bỏ được là mức sống ở các nước phát triển rất đắt đỏ, nên điều đó dường như tạo một áp lực vô hình cho du học sinh và phụ huynh. Chính vì vậy, tiết kiệm chi phí là một ưu điểm lớn của các chương trình du học tại chỗ hiện nay. Với mức học phí chỉ bằng một nửa cùng với sinh hoạt phí không đáng kể, vừa giúp học sinh được học tập môi trường chuẩn quốc tế lại vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình và ngay chính bản thân mình.

Nâng cao được tính tự giác, tính chủ động của bản thân

Học sinh ngoài việc tương tác với giáo viên thông qua màn hình máy tính, toàn bộ thời gian sẽ do học sinh làm chủ. Đối với hình thức trực tuyến hầu như lượng kiến thức của học sinh đều phải tự giác tìm hiểu và tự mày mò, nên đó cũng là thử thách lớn nhất khi học. Nhưng nếu muốn du học, cách tốt nhất bạn hãy làm quen, tôi luyện và vượt qua thử thách đó – điều tất yếu để trở nên thành công.

Cơ hội cạnh tranh công bằng với học sinh quốc tế

Học sinh theo học các chương trình này được cấp bằng chứng nhận quốc tế, được quốc tế công nhận, với tấm bằng này, các em hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh bình đẳng với bất kỳ học sinh nào trên thế giới

Nền tảng vững chắc cho du học

Đây được coi là tiền đề vững chắc cho những em có ý định sẽ đi du học nước ngoài, vì trong thời gian này các em có cơ hội cải thiện tiếng Anh, thích ứng sớm với môi trường mình muốn theo học, để các em đỡ bỡ ngỡ trước cách biệt văn hóa.

Du học tại chỗ có thể được xem là lựa chọn thông minh và kinh tế dành cho những gia đình có tư duy mới, các bạn trẻ năng động muốn “hòa nhập mà không hòa tan” với thế giới.

Đọc thêm: TỰ HỌC LÀ TƯ TƯỞNG GIÁO DỤC THỜI HIỆN ĐẠI ???


DU HỌC TẠI CHỖ THPT CANADA – ĐẠI DIỆN VHS, VES TẠI VIỆT NAM

Hotline: 028.2244.2828 – 094.3553.935

Fanpage: Du học tại chỗ THPT Canada

Zalo: zalo.me/2471047213858641389

Email: vitualhighschool@tssac.edu.vn

Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

Facebook Comments
2021-02-22T04:22:26+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School