Sinh trắc vân tay “THẤU HIỂU NHAU TỪ BÂY GIỜ”

//Sinh trắc vân tay “THẤU HIỂU NHAU TỪ BÂY GIỜ”

Quý vị từng nghĩ rằng: 

 • Làm thế nào để định hướng, tìm thấy nghề nghiệp phù hợp cho con ngay khi ngồi trên ghế nhà trường?
 • Làm thế nào để xây dựng phương pháp dạy và học phù hợp dựa trên cách tiếp thu của từng con?
 • Làm thế nào để con có thể tự do bộc lộ năng khiếu, tài năng, điểm mạnh thật sự?
 • Làm thế nào để tăng sự kết nối giữa bố mẹ và con cái khi có vô vàn sự cách biệt từ suy nghĩ, tuổi tác, phong cách sống?

Theo số liệu thống kê đến cuối 2019 từ báo “Người lao động” có đến hơn 75% người trẻ chọn nhầm ngành nghề và có đến 85% học sinh vẫn mơ hồ, loay hoay kiếm tìm ngành nghề sau tốt nghiệp cấp 3. Bạn biết đấy, nhà khoa học đại tài Albert Einstein từng nói rằng: “Mỗi người sinh ra đều là thiên tài, nếu bạn bắt một con cá thể hiện khả năng bằng việc trèo cây, thì cả đời nó sẽ sống và tin rằng nó chỉ là đứa ngốc” 

Chúng ta chạy theo hàng loạt quy tắc, chuẩn mực chung của xã hội mà quên rằng: hơn 8 tỷ người với hơn 8 tỷ cá thể khác nhau hoàn toàn về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Nhờ sự ra đời, phát triển tuyệt vời của khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh trắc vân tay đã được áp dụng rộng rãi trong đời sống và là phương pháp đơn giản, công cụ hữu ích với độ chính xác trong định hướng là tuyệt vời.

Chính vì thế, hoạt động “THẤU HIỂU NHAU TỪ BÂY GIỜ” đã ra đời để giúp phụ huynh và các em học sinh dễ dàng kết nối, thấu hiểu nhau và thấu hiểu bản thân.

Dưới đây là 5 sự thật không thể không biết về”Sinh trắc vân tay”

 1. Chỉ cần trên 1 tuổi AI CŨNG CÓ THỂ làm

Đa phần mọi người nghĩ rằng sinh trắc vân tay chỉ dành cho trẻ con nhưng không Sinh trắc vân tay dành cho tất cả mọi người. Trẻ từ 1 tuổi đến một người trưởng thành 68 tuổi vẫn làm được sinh trắc vân tay. Ở mỗi độ tuổi kết quả Sinh trắc vân tay sẽ đem đến những lợi ích nhất định.

 1. Không BIẾT TRƯỚC TƯƠNG LAI ( khác hoàn toàn với bói toán)

Đây cũng là điều mà đa phần mọi người hay bị nhầm lẫn. Rằng sinh trắc vân tay là bói toán. Nhưng hoàn toàn không phải. Sinh trắc vân tay giúp bạn hiểu bản thân bạn theo những chỉ số bẩm sinh và vì thế nó chẳng thế nói được ngày mai của bạn sẽ diễn ra như thế nào giống như việc bạn đi xem bói.

 1. Không thể SO SÁNH kết quả của người này với người khác.

Kết quả trong bản báo cáo chỉ phản ánh con người của người làm nên không thể mang so sánh với ai khác.

 1. Con bạn không thể trở thành THIÊN TÀI 

Nếu bạn kỳ vọng rằng làm sinh trắc vân tay cho con xong thì con mình có thể trở thành THIÊN TÀI thì bạn nên dừng ngay ý định làm dịch vụ này cho con đi ạ. Vì sinh trắc vân tay hoàn toàn không có khả năng đó. Nó phụ thuộc chủ yếu vào định hướng và phương pháp học tập của ba mẹ sau khi hiểu đúng được bản chất và năng lực của con.

 1. Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ HIỂU con, HIỂU bản thân

Việc phân tích kết quả  sẽ giúp người làm HIỂU rõ được tính cách, khả năng bẩm sinh và những điểm mạnh điểm yếu của chính bản thân mình.

Lý do phụ huynh và học viên nên tham gia chương trình ngày 2/11?

 • Tăng sự kết nối, cải thiện mối quan hệ giữa bố mẹ – con cái – trường học thông qua sự thấu hiểu về tính cách và sở thích
 • Phát hiện năng khiếu và định hướng tài năng, nghề nghiệp cho con từ nhỏ sẽ giúp con có bước khởi đầu tốt
 • Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của con, nhận biết cách tiếp thu tốt nhất để đề ra phương pháp học tập phù hợp
 • Cơ hội trao đổi chi tiết những vấn đề về tính cách, nghề nghiệp và giải pháp cụ thể để cải thiện cũng như hiểu con hơn

Thông tin chương trình

 • Thời gian: 14:00 – 16:30, ngày 2/11/2020 (Thứ 2)
 • Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
 • Đối tương tham gia: học viên chính thức (Không phí), không phải học viên của VHS (phí: 500.000 vnđ)
 • Timeline
Sinh trắc vân tay

Timeline hoạt động “Thấu hiểu nhau từ bây giờ”

Sinh trắc vân tay không dự đoán tương lai mà chỉ giúp phát hiện tố chất, năng khiếu thiên bẩm của bạn là gì, giúp chỉ ra con đường phù hợp cho bạn. Cách đi như thế nào, có gặt hái thành công hay không là phụ thuộc vào quyền quyết định của bạn.

Facebook Comments
2020-10-30T07:48:52+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School