Học trực tuyến – mô hình học tập thời hiện đại

//Học trực tuyến – mô hình học tập thời hiện đại

Học trực tuyến, mô hình giáo dục thời hiện đại

Học trực tuyến – xu hướng giáo dục hiện đại và phát triển trong thời đại ngày nay. Học trực tuyến không những mang lại hiệu quả học tập mà còn giúp học sinh rèn luyện tính chủ động – điều mà giới trẻ Việt Nam đang yếu và thiếu. 

Nếu bạn nghĩ học trực tuyến chỉ dừng lại ở việc xem video bài giảng hay nhận tài liệu học tập qua mạng thì bạn đã lầm. Công nghệ học tập hiện đại của Du học tại chỗ THPT Canada cho phép học sinh tương tác trực tiếp và cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng: 

  • Mô hình học tập 1:1 – học sinh được kết nối, trao đổi thường xuyên bài với thầy cô. 
  • Học sinh chủ động xây dựng và quản lý lộ trình học tập của bản thân.
  • Có hệ thống nhắc nhở, báo cáo, đánh giá kết quả học tập thường kỳ.
  • Thời gian học tập linh động, học bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, 100% Tiếng Anh 

Ngoài ra, bạn còn được trao đổi, trò chuyện với thầy cô thông qua mạng xã hội. Nhờ đó, thầy cô có thể tư vấn học tập, tư vấn tâm lý học cho học sinh của mình bất kể thời gian. Có thể nói, chưa bao giờ việc học và tương tác với thầy cô lại trở nên đơn giản, gần gũi và nhanh chóng đến thế.

Việc cung cấp kiến thức qua mạng trở nên dễ dàng và ưu thế hơn nhiều so với phương pháp học tập truyền thống. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cân bằng học tập giữa mô hình truyền thống lẫn trực tuyến hiện đại, chúng tôi cũng dành cho bạn sự lựa chọn phù hợp với riêng bạn. 

Học trực tuyến – Mô hình học tập của Du học tại chỗ THPT Canada

Học trực tuyến - mô hình học tập của Du học tại chỗ THPT Canada

Mô hình học tập trực tuyến của Du học tại chỗ THPT Canada

Chương trình của chúng tôi là chương trình dành cho học sinh muốn tiếp cận, làm quen với cách học chuẩn Quốc tế và lấy bằng cấp Quốc tế. Mặt khác mô hình của chúng tôi cũng hoàn toàn phù hợp với những học sinh muốn lấy song bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam và Canada.

  • Đối với học sinh học song bằng: mỗi học kỳ, bạn sẽ học 2 môn/ 6 tháng. Mỗi tuần học sinh có 3h học với giáo viên qua hệ thống Zoom và 10h học online trên hệ thống của Virtual High School. Tổng thời gian học là 13h/ tuần
  • Đối với học sinh chỉ học bằng OSSD của Canada (Bang Ontario): mỗi học kỳ bạn sẽ học 3 môn/ 6 tháng. Mỗi tuần học sinh có 3h học với giáo viên qua hệ thống Zoom và 18h học online trên hệ thống của Virtual High School. Tổng thời gian học là 21h/ tuần

Học trực tuyến – Cách nhanh nhất để nắm trong tay 2 bằng tốt nghiệp khi kết thúc cấp 3 ?

Bạn đang học cấp 3, bạn muốn có thêm 1 tấm bằng tốt nghiệp Trung học chuẩn Quốc tế để hỗ trợ cho con đường tương lai sau này. Học trực tuyến chính là giải pháp giúp bạn thỏa mãn nhu cầu học 1 lúc lấy cả 2 bằng trong cùng 1 khoảng thời gian.

Để giải quyết bài toán cân đối giữa thời gian, công việc, học tập, gia đình thì học trực tuyến là lựa chọn số một cho mọi người.

Đọc thêm:Du học CANADA chỉ 67 triệu VNĐ – Chương trình ưu đãi duy nhất trong tháng 3

Facebook Comments
2020-03-24T13:22:50+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School