Du học CANADA chỉ 67 triệu VNĐ – Chương trình ưu đãi duy nhất trong tháng 3

//Du học CANADA chỉ 67 triệu VNĐ – Chương trình ưu đãi duy nhất trong tháng 3

Du học không khó khi đã có chương trình ưu đãi siêu to “Học phí 1 năm/ 8 tín chỉ, chỉ còn 67.000.000 VNĐ”. Chương trình ưu đãi cực lớn duy nhất trong tháng 3.

Du học là ước mơ của hàng vạn người, các bạn muốn tiếp cận, mở mang tri thức và trở thành công dân toàn cầu; các bạn muốn du học để có một tương lai chắc chắn hơn hay các bạn muốn du học để trở về giúp đỡ nước nhà. Tất cả những lý do nhằm mục đích tiến về phía trước đều đáng quý cả. 

Tuy nhiên:

  • Bạn chưa chuẩn bị kỹ để sẵn sàng: 

– Chưa sẵn sàng đối diện với cảm giác xa gia đình, xa quê hương? Không sao đâu, sang đấy hãy video call thường xuyên về cho gia đình bạn nhé.

– Chưa sẵn sàng vì thiếu hụt kỹ năng mềm? Bạn nên dành thời gian ít nhất là 2 đến 3 tháng để trau dồi kỹ năng từ những trung tâm hoặc tham gia những CLB xã hội để cải thiện bản thân nhé.

– Chưa sẵn sàng để bắt đầu với hình thức, mô hình học tập mới? Tại sao bạn không dành 1 khoảng thời gian đủ dài để trải nghiệm những bài học chuẩn giáo trình Bang Ontario – Canada nhỉ? (tất cả những tín chỉ bạn  đăng ký học tại Việt Nam sẽ được lưu trong hồ sơ học tập và chuyển sang trường bạn muốn bất cứ lúc nào)

  • Chi phí du học đắt đỏ, điều kiện gia đình không cho phép?

Chi phi du học lúc nào cũng đắt đỏ, nhưng nếu bạn lấy tấm bằng THPT Quốc tế ngay tại Việt Nam thì bạn chẳng tốn bất kỳ chi phí đi lại hay ăn ở cả – bởi vì bạn ở với gia đình kia mà. Ngoài ra, chi phí 1 năm đối với chương trình chuẩn Quốc tế chỉ 67.000.000 VNĐ chắc chắn là không đắt. 

  • Tình hình dịch bệnh ngăn cản bước tiến du học của bạn?

Dịch Covid đang diễn ra hết sức phức tạp, nó đã xuất hiện trên khắp thế giới và cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người. Chính vì thế, không chỉ riêng Canada mà nhiều quốc gia khác đã triển khai và thực hiện công tác đóng cửa trường học. 

ĐỌC THÊM: Chính sách mới của Canada thời Covid liệu có bất lợi với DHS ?

ĐỌC THÊM:  Ontario chính thức hủy các bài kiểm tra tiêu chuẩn của năm 2019 – 2020

Ngoài ra Canada cũng chính thức hủy bỏ những bài kiểm tra còn lại của niên khóa 2019 – 2020, tức là những bạn thi OSSLT đợt này bắt buộc phải đợi đến tháng 4 năm sau.

Chương trình giáo dục của Canada là học theo sốtín chỉ đăng ký , hoàn thành nhanh thì bạn kết thúc nhanh, tùy năng lực. Vậy tại sao trong thời gian tránh dịch bạn không tranh thủ học thêm nhiều tín chỉ hơn nhỉ ? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm các tín chỉ khác để học online và hoàn thành khóa học nhanh chóng. 

Du học Canada chỉ 67 triệu/năm – Chương trình ưu đãi tuyệt vời chỉ có trong tháng 3

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 3 (67.000.000 VNĐ/ 1 năm)

Đối tượng: dành cho học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 và học sinh lớp 11.

Điều kiện: 

  • Điểm trung bình 2 năm học liên tiếp từ 8.5 trở lên
  • IELTS 6.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của Virtual High School (nếu chưa có IELTS)
  • Vượt qua cuộc phỏng vấn cá nhân

“Du học sẽ không còn là ước mơ chỉ mong mà không tới”. Đừng để những lý do  đó cản trở hành trình du học của bạn. 

Hãy để #Du_học_tại_chỗ_THPT_Canada đồng hành cùng bạn trên con đường tiếp cận nền giáo dục hiện đại, văn minh một cách an toàn và tiết kiệm nhất với chương trình ưu đãi “1 năm chỉ 67 triệu VNĐ” nhé!!!

Facebook Comments
2020-03-20T09:40:43+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School