Chính sách mới của Canada thời Covid liệu có bất lợi với DHS ?

//Chính sách mới của Canada thời Covid liệu có bất lợi với DHS ?

Chính sách mới của Canada đối với Dịch Covid -19 khiến những bạn du học sinh Canada gặp bất lợi gì, liệu có giải pháp nào dành cho những bạn đang theo học chương trình Canada – bang Ontario ? 

Dịch Covid – 19 xuất hiện từ những tháng cuối năm 2019, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm với gần 170 quốc gia hay vùng lãnh thổ công bố xuất hiện người bệnh, hơn 200.000 người nhiễm và số ca chết gần chạm ngưỡng 8.000 người. Trong bối cảnh đó, Chính Phủ Canada đã chính thức ban hành chính sách mới – giải pháp tối ưu để ngăn chặn dịch bệnh hiện nay.

Chính sách chống dịch về mặt GIÁO DỤC: 

  • Du học sinh đã học ở Canada về Việt Nam,người lao động, du khách đã có Visa muốn vào Canada trong những ngày tới sẽ phải đợi đến khi có thông báo mới của chính phủ mới được nhập cảnh

Đọc thêm: Chính sách đóng cửa biên giới trước dịch COVID – 19

  • Các trường học chính thức đóng cửa, chỉ có một số trường chuyển sang hình thức học trực tuyến, nghĩa là học sinh, sinh viên vẫn học đúng giờ, đúng nội dung, nhưng không phải đến trường trong thời gian dịch.
  • Những bài kiểm tra tiêu chuẩn cho học sinh tiểu học và trung học (OSSLT) trên toàn tỉnh (Ontario) trong phần còn lại của năm học 2019-2020 đều bị hủy.

Đọc thêm: Ontario chính thức hủy các bài kiểm tra tiêu chuẩn của năm 2019 – 2020

Giải pháp nào dành cho những bạn du học sinh ?

chính sách mới canada

Học online – giải pháp mới trong thời dịch

Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục theo tín chỉ, tùy vào sức học, khả năng mà bạn có thể học được nhiều hay ít, nhanh hay chậm các tín chỉ. Vậy, tại sao bạn không tìm đến chúng tôi – Du học Canada online – Tấm bằng OSSD giá trị, danh dự, được chứng nhận và kiểm duyệt bởi Bộ giáo dục Ontario – Canada.  

Các bạn học sinh bên Canada hoặc sắp trở về Việt Nam có thể đăng ký học các tín chỉ online để hoàn thành xong chương trình tốt nghiệp nhé.

Đọc thêmDANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC CANADA 2020

Facebook Comments
2020-03-18T09:52:05+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School