DU HỌC CANADA HỆ DỰ BỊ, ĐỪNG BỎ QUA 2 TRƯỜNG NÀY

//DU HỌC CANADA HỆ DỰ BỊ, ĐỪNG BỎ QUA 2 TRƯỜNG NÀY

Bang Ontario được ví như thiên đường học tập, sống và làm việc tại Canada. Dân số chỉ hơn 13 triệu người và đây là trung tâm giáo dục, kinh tế, văn hóa của Bắc Mỹ. Dân số tập trung ở những thành phố ven hồ, và cũng là nơi tọa lạc của những trường cao đẳng, đại học tốt nhất.

1. University of Toronto

Đại học Toronto

Đại học Torono là trường đề cử đầu tiên, đây được đánh giá là ngôi trường đào tạo ngành y, dược tốt nhất bang Ontario. Được thành lập lâu năm nhất tại Ontario, đến giờ đã xếp hạng 20 trường đại học tốt nhất thế giới. Du học sinh quốc tế có thể chọn trong 300 ngành đào tạo cử nhân và 100 ngành sau đại học. Trường liên tục cung cấp học bổng trị giá 5.000-40.000USD cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Đa phần các ngành sẽ có học phí khoảng 42.000 đến 44.000 CAD/năm.

Đại học Toronto đang cung cấp khóa dự bị đại học (IFP) cho sinh viên quốc tế cho sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT. Khóa IFP đào tạo cho sinh viên kỹ năng học tập, viết luận, thuyết trình, bài tập nhóm,… Sau khi học xong khóa này (khoảng 7-9 tháng) là sinh viên học chuyển tiếp lên năm nhất hệ cử nhân đại học Toronto. Sinh viên có cơ hội được tuyển thẳng lên các ngành khoa học nhân văn, khoa học ứng dụng & Kỹ thuật, Kiến trúc, Cảnh quan & Thiết kế, khoa Âm nhạc sau khi hoàn thành khóa IFP.

Yêu cầu tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp THPT, GPA 85%
  • IBT 63 (Bài kiểm tra TOEFL qua máy tính) (kỹ năng viết tối thiểu 16) hoặc IELTS 5.0, không kỹ năng nào dưới 5.0 và điểm viết tối thiểu 5.5

2. Carleton University

Carleton University

Ngôi trường này xếp hạng 5 toàn diện trong những trường đào tạo sau trung học tại Canada, tọa lạc tại Ottawa, bang Ontario, đại học Carleton là môi trường học tập tốt hiếm có đối với sinh viên quốc tế.

Hơn 200 chương trình đào tạo tại đại học Carleton đa số đều có chương trình Co-op, vừa học vừa làm có lương, vừa giúp sinh viên thực tế hóa các kiến thức vừa học. Cơ sở vật chất đào tạo tại trường vừa tiên tiến , vừa hiện đại, không gian trường quanh năm xanh mát nên sinh viên chỉ cần chuyên tâm rèn luyện là sẽ có kết quả như ý.

Có 2 hệ đào tạo sinh viên có thể chọn: Dự bị đại học, Nhập học trực tiếp. Yêu cầu đầu vào của mỗi hệ đào tạo như sau:

  • Dự bị đại học: IBT 61 (tối thiểu 15 điểm ở mỗi bài thi) hoặc IELTS 5.0 (tối thiểu 4.5 mỗi kỹ năng)
  • Nhập học trực tiếp: IBT 86 (tối thiểu 22 bài viết và nói, 20 bài đọc và nghe) hoặc IELTS 6.5 (tối thiểu là 6.0 mỗi kỹ năng)
  • Yêu cầu chung của 2 hệ học này là học sinh phải tốt nghiệp THPT với GPA 80%

Tuy nhiên, nếu bạn chưa chắc chắn  về trình độ Tiếng Anh, chưa quen cách học giáo trình thực sự của Canada hay yêu cầu khắc khe về GPA, các bạn có thể tham khảo chương trình của #du_học_tại_chỗ_Canada. Chúng tôi luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn thông qua các chương trình đào tạo như: khóa học nâng cao trình độ Tiếng Anh ESL, chương trình dự bị Đại học cho học sinh lớp 11-12 với chi phí ưu đãi, thông thoáng nhưng đảm bảo chất lượng từ đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp của Viện IBM.

ĐỌC THÊM: 3 LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM

Nguồn: tổng hợp

uyenntk

Facebook Comments
2019-11-29T10:19:18+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School