3 LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM

/, Tin tức/3 LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM

Nếu bạn chưa tự tin, chưa sẵn sàng để bước tiếp đến chân trời Đại học – Cao học thì việc lựa chọn chương trình Dự bị Đại học (DBĐH) sẽ giúp bạn cải thiện, xây dựng nền tảng chắc chắn, vững vàng hơn. Hãy đến với lợi ích chương trình DBĐH của Du học tại chỗ THPT nào!

>Đọc thêm: TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỰ BỊ ĐẠI HỌC

1.Rèn ngoại ngữ

Với môi trường học sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh 100% của chúng tôi thì chắc chắn đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn đắm mình và rèn luyện tốt hơn. Ngoài ra chương trình DBĐH còn giúp học sinh tự tin trong giao tiếp và bồi dưỡng thêm kỹ năng tranh luận, phân tích về các chủ đề. 

2. Nắm kiến thức tổng quát về chuyên ngành sắp học 

Chương trình DBĐH vốn dĩ không chỉ dừng ở việc rèn luyện năng lực ngoại ngữ mà còn phổ cập các kiến thức cơ bản, tổng quát về kiến thức chuyên ngành bạn lựa chọn trải dài từ nhân văn, vật lý, khoa học tự nhiên cho tới thương mại. Từ đó bạn sẽ biết được mình có phù hợp và thực sự yêu thích với ngành học đó hay không.

Hình thức học tập tại nước ngoài có thể khác với các trường đại học tại Việt Nam, do đó việc làm quen với cách thức học tập là một bước đệm rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho bạn bớt bỡ ngỡ khi bước vào giai đoạn học chính thức.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Chương trình DBĐH thông thường sẽ kéo dài 1 đến 1,5 năm học với mức học phí trung bình là 14.000 -17.000/năm chưa kể chi phí đi lại, ăn ở. 

Nhưng đối với chương trình DBĐH của Du học tại chỗ THPT Canada bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian lẫn chi phí để hoàn thành 8 – 10 tín chỉ theo yêu cầu của chương trình dự bị bằng hình thức học trực tuyến vừa hiện đại vừa tiết kiệm.

Để biết rõ thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline:028.2244.2828
  • Địa chỉ: 284 – 286 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.
  • Facebook: Du hoc tai cho THPT Canada

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đồng hành sát cánh trên bước đường, nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn!!

uyenntk

Facebook Comments
2019-11-28T15:55:58+00:00

Thông TIn Liên Hệ

284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TpHCM

Phone: 028.2244.2828

Web: Virtual High School